Sáp ParafinSáp Parafin

Sáp parafin

S000019Hóa châtSố lượng: 0 cái


  •  
  • Sáp Parafin

  • Đăng ngày 25-12-2018 03:54:50 PM - 1627 Lượt xem
  • Sáp parafin


Tổng quan về Dầu Paraffin:

Dầu paraffin hay còn được gọi là dầu trắng - White Oil  là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Dầu parafin lỏng  không màu, trong suốt, không mùi, không vị và là chất lỏng dưới dạng dầu, nó có thể được hòa tan trong ether, chloroform, xăng và benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và ethanol.

Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Đồng thời có khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên dầu paraffin được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nến, đèn cầy, dầu thắp sáng, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất cao su và một số ngành nghề khác.

 

Sáp parafin

Sáp parafin

dầu sáp parafin

dầu sáp

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
 

Giới thiệu về KNTECH

Kính gửi: Quý khách hàng!                   Công ty Cổ phần Dịch Vụ Và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh KNTECH  được thành lập ngày 30 tháng 1 năm 2011.  Mục tiêu chính trong quá trình kinh doanh ,sản xuất và lắp đặt của Công Ty chúng tôi đó...

Sản xuất Vôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây