Thiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc-Spiral heat exchangerThiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc-Spiral heat exchangerThiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc (Spiral Plate Heat Exchanger) là sản phẩm được chế tạo theo yêu cầu riêng của khách hàng. Thiết bị gồm tấm vỏ (covers), các tấm phẳng trao đổi nhiệt được cuộn tròn (xoáy ốc). Thiết bị được chế tạo sử dụng cho các ứng dụng có thiết kế độ dài nhiệt LMTD cao, độ nhớt cao và fouling factor cao.S000005Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấmSố lượng: 30 cái


  •  
  • Thiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc-Spiral heat exchanger

  • Đăng ngày 23-05-2015 02:49:26 PM - 677 Lượt xem
  • Thiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc (Spiral Plate Heat Exchanger) là sản phẩm được chế tạo theo yêu cầu riêng của khách hàng. Thiết bị gồm tấm vỏ (covers), các tấm phẳng trao đổi nhiệt được cuộn tròn (xoáy ốc). Thiết bị được chế tạo sử dụng cho các ứng dụng có thiết kế độ dài nhiệt LMTD cao, độ nhớt cao và fouling factor cao.


Xuất xứ
 
Số lượng
Số lượng: 30 cái

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc (Spiral Plate Heat Exchanger) là sản phẩm được chế tạo theo yêu cầu riêng của khách hàng. Thiết bị gồm tấm vỏ (covers), các tấm phẳng trao đổi nhiệt được cuộn tròn (xoáy ốc). Thiết bị được chế tạo sử dụng cho các ứng dụng có thiết kế độ dài nhiệt LMTD cao, độ nhớt cao và fouling factor cao.

Ứng dụng

– Bay hơi và ngưng tụ (gas – không khí, gas – chất lỏng)
– Làm mát và làm nóng (lỏng – lỏng, lỏng – không khí)

Điều kiện thiết kế

– Áp suất cực đại : 18Kg/cm²
– Nhiệt độ cực đại : 400C

p2-img5 p2-img6 p2-img10

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây