Máy ép bùn dạng trục vítMáy ép bùn dạng trục vít

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh KNTECH là đại lý chính thức của hãng Pioniere - Trung Quốc. Máy ép bùn dạng trục vít của hãng Pioniere đã và đang được khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng trong rất nhiều dự án lớn nhỏ. Những ưu điểm của máy ép bùn dạng trục vít : - Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. - Năng suất, hiệu suất làm việc cao. - Hoạt động liên tục không gián đoạn 24h/24h. - Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa. - Dễ dàng vận hành, hoạt động.

S000012Ngành nước, xử lý nướcSố lượng: 0 cái


  •  
  • Máy ép bùn dạng trục vít

  • Đăng ngày 08-11-2017 03:25:27 PM - 823 Lượt xem
  • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh KNTECH là đại lý chính thức của hãng Pioniere - Trung Quốc. Máy ép bùn dạng trục vít của hãng Pioniere đã và đang được khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng trong rất nhiều dự án lớn nhỏ. Những ưu điểm của máy ép bùn dạng trục vít : - Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. - Năng suất, hiệu suất làm việc cao. - Hoạt động liên tục không gián đoạn 24h/24h. - Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa. - Dễ dàng vận hành, hoạt động.


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh KNTECH là đại lý chính thức của hãng Pioniere - Trung Quốc.  Máy ép bùn dạng trục vít của hãng Pioniere đã và đang được khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng trong rất nhiều dự án lớn nhỏ. Những ưu điểm của máy ép bùn dạng trục vít :
- Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.
- Năng suất, hiệu suất làm việc cao.
- Hoạt động liên tục không gián đoạn 24h/24h.
- Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa.
- Dễ dàng vận hành, hoạt động.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây